TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I, NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 16/05/2023 15:37
Thực tế cho thấy hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cần tự đánh giá và đánh giá ngoài để xác định chất lượng giáo dục dựa trên các tiêu chuẩn, tiêu chí, chỉ báo do cơ quan quản lí giáo dục ban hành. Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục sẽ là thước đo các cơ sở giáo dục.
Căn cứ công văn số 5932/BGDĐT-QLCL ngày 28/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài trường mầm non;
Căn cứ Kế hoạch số 2209/KH-SGDĐT, ngày 12 tháng 9 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch Đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2022-2023;
Được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của các cấp, sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường, sau nhiều năm phấn đạt danh hiệu trường Chuẩn quốc gia mức độ I, ngày 15.05.2023, trường mầm non Sao mai- Huyện Điện Biên Đông vinh dự được đón đoàn kiểm tra các tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
* Tham gia hội đồng thẩm định, gồm có các đồng chí:
1. Trưởng đoàn: Bà Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
2. Thư ký: Bà Đặng Thị Thái - Chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo huyện Tuần Giáo
3. Các ủy viên:
- Bà Đặng Trung Nguyên: Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Ảng Tở, huyện Mường Ảng
- Bà Phạm Thị Loan: Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Sa Lông, huyện Mường Chà
- Bà Bùi Thị Hương: Hiệu trưởng Trường MN Họa Mi, huyện Tuần Giáo
- Bà Nguyễn Thị Xuyến: Chuyên viên phòng GD&ĐT, huyện Tủa Chùa
-Bà Nguyễn Thị Thu Hà: Phó hiệu trưởng, trường mầm non Hoa Ban, huyện Tủa Chùa
* Đón tiếp và làm việc với đoàn thẩm định:
- Về phía Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, có đồng chí:
1. Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông
2. Mai Thu Huyền - Chuyên viên mầm non - PGD&ĐT huyện Điện Biên Đông
- Về phía trường: Có đầy đủ các đồng chí trong BGH, đại diện một số cán bộ giáo viên và nhân viên trường MN Sao Mai
- Thay mặt nhà trường, đồng chí Phạm Thị Huệ Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Tỉnh Điện Biên, những lời dặn dò ân cần của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông. Cảm ơn các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã đến để tư vấn giúp đỡ nhà trường.
Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật của nhà trường:
ảnh h

ảnh j