CẢI TẠO VƯỜN HOA SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA CÁC CÔ GIÁO ĐIỂM KEO LÔM 3 TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Chủ nhật - 18/02/2024 16:28
Để thực hiện phong trào xây dựng điểm xanh- sạch- đẹp các cô giáo điểm bản keo lôm 3 trường mầm non Sao Mai đã phát động hoạt động trồng và chăm sóc vườn hoa tại điểm bản, các cô dành thời gian để làm đất, trồng, chăm sóc vườn hoa, vào các buổi chiều sẽ tưới hoa , cắt lá già của vườn hoa trong trường. Việc trồng cây hoa ở góc thiên nhiên của các lớp và ở sân trường có tác dụng xanh hóa môi trường. Tạo bóng mát cảnh quan cho trường góp phần môi trường xanh- sạch- đẹp còn tạo cho giáo viên có đầy đủ cơ sở vật chất và là phương tiện giúp giáo viên hướng dẫn, dạy giáo dục trẻ bảo vệ môi trường đạt hiệu quả cao. Ngoài ra việc tạo môi trường vườn hoa trong trường còn là điều kiện phương tiện quan trọng để tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.
Các cô giáo điểm bản keo lôm 3 đã và đang đẩy mạnh phong trào xây dựng điểm trường xanh- sạch- đẹp. Để thực hiện hiệu quả phong trào vào các buổi chiều các cô giáo cùng toàn thể học sinh trong điểm bản đã thường xuyên quan tâm trú trọng đến việc trồng và chăm sóc vườn hoa cây cảnh.
Để thực hiện phong trào xây dựng điểm xanh- sạch- đẹp các cô giáo điểm bản keo lôm 3 đã phát động hoạt động trồng và chăm sóc vườn hoa tại điểm bản, các cô dành thời gian để làm đất, trồng, chăm sóc vườn hoa, vào các buổi chiều sẽ tưới hoa , cắt lá già của vườn hoa trong trường. Việc trồng cây hoa ở góc thiên nhiên của các lớp và ở sân trường có tác dụng xanh hóa môi trường. Tạo bóng mát cảnh quan cho trường góp phần môi trường xanh- sạch- đẹp còn tạo cho giáo viên có đầy đủ cơ sở vật chất và là phương tiện giúp giáo viên hướng dẫn, dạy giáo dục trẻ bảo vệ môi trường đạt hiệu quả cao. Ngoài ra việc tạo môi trường vườn hoa trong trường còn là điều kiện phương tiện quan trọng để tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.
Vườn hoa trường là nơi vui chơi của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ được phát triển về mọi mặt thể chất và tinh thần trẻ được tự do vận động khám phá về thế giới thiên nhiên , trẻ hiểu biết về môi trường xung quanh biết được quá trình phát triển của cây hoa.
      Các cô giáo điểm bản keo lôm 3 đã và đang đẩy mạnh phong trào xây dựng điểm trường xanh- sạch- đẹp. Để thực hiện hiệu quả  phong trào vào các buổi chiều các cô giáo cùng toàn thể học sinh trong điểm bản đã thường xuyên quan tâm trú trọng đến việc trồng và chăm sóc vườn hoa cây cảnh.
      Để thực hiện phong trào xây dựng điểm  xanh- sạch- đẹp các cô giáo điểm bản keo lôm 3 đã phát động hoạt động trồng và chăm sóc vườn hoa tại điểm bản, các cô dành thời gian để làm đất, trồng, chăm sóc vườn hoa, vào các buổi chiều sẽ tưới hoa , cắt lá già của  vườn hoa trong trường. Việc trồng cây hoa ở góc thiên nhiên của các lớp và ở sân trường có tác dụng xanh hóa môi trường. Tạo bóng mát cảnh quan cho trường góp phần môi trường xanh- sạch- đẹp còn tạo cho giáo viên  có đầy đủ cơ sở vật chất và là phương tiện giúp giáo viên hướng dẫn, dạy giáo dục trẻ bảo vệ môi trường đạt hiệu quả cao. Ngoài ra việc tạo môi trường vườn hoa trong trường còn là điều kiện phương tiện quan trọng để tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.
      Vườn hoa trường là nơi vui chơi của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ được phát triển về mọi mặt thể chất  và tinh thần trẻ được tự do vận động khám phá về thế giới thiên nhiên , trẻ hiểu biết về môi trường xung quanh biết được quá trình phát triển của cây hoa.
        Bên cạnh đẩy mạnh phong trào xây dựng điểm trường xanh- sạch đẹp”còn góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho nhà trường, hạn chế cỏ dại mọc xung quanh trường, tạo ra một không gian xanh cho trường học. Quá trình cùng nhau lao động, chăm sóc vườn hoa đã tạo cho các cô tinh thần đoàn kết. Đây là một việc cần nhân rộng và phát triển ở điểm bản keo lôm 3 Trường mầm non Sao Mai
- Trên đây là một số hình ảnh
l2

l3