TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU NĂM MỚI 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Chủ nhật - 18/02/2024 15:43
Sáng ngày 15/02/2024, giáo viên trường mầm non Sao Mai trở lại làm việc trong không khí phấn khởi, nô nức, hân hoan cùng với những lời chúc sức khỏe, chúc thành công trong buổi Khai xuân đầu năm để bắt đầu một năm mới làm việc tràn đầy năng lượng, hăng hái.
TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU NĂM MỚI 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI
Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phới đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.
      Lẽ thường, mùa Xuân là mùa bắt đầu của một năm, thời tiết ấm áp muôn hoa đua nở, cây cối tốt tươi chứ không còn nghèo nàn, khẳng khiu như mùa đông giá lạnh nữa. Thời tiết thuận lợi, kèm theo có những cơn mưa Xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh, trồng cây vào mùa Xuân cây cối sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển.
     Trong không khí xuân ấm áp ngày đầu năm mới.  Buổi chiều cùng ngày thay mặt Ban Giám Hiệu cùng Công Đoàn trường mầm non Sao Mai phát động ngày hội trồng cây tại các điểm bản.
       Đây là hoạt động thường niên của trường mầm non Sao Mai mỗi khi tết đến xuân về, là hành động thiết thực tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn đơn vị trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng cảnh quan, khuôn viên xanh – sạch – đẹp, tạo không khi sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong những ngày đầu xuân như lời chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói: “Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.
- Trên đây là một số hình ảnh
anhr 1
anh2