LAO ĐỘNG VỆ SINH TU SỬA LỚP HỌC

Thứ ba - 24/05/2022 22:36
Ngày 14/5/2022 đoàn thanh niên trường mầm non Sao Mai tổ chức các cán bộ giáo viên và phụ huynh lao động để mở rộng các lớp học và khuân viên trường.
Lao động

Sáng ngày 14/5 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các bậc phụ huynh đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ lao động như: Cuốc, xẻng, dao… Để lao động.
Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có khuân viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh có một thế yên tâm và sẵn sàng khi cho trẻ đến trường. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh hết sức ủng hộ và tham gia lao động đầy đủ, tích cực.
Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư và sự gắn kết ngày càng chặt chẽ.
 Trên đây là một số ảnh lao động:
lđ jpg1

bê