Chủ nhật - 17/04/2022 22:31
Ngày 15/4/2022, Trường MN Sao Mai đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng đối với bà Vũ Thị Nga, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Tiến Thắng- Trưởng phòng GD& ĐT Huyện Điện Biên Đông; Ông Trần Ngọc Lâm –Phó ban tổ chức huyện uỷ Huyện Điện Biên Đông; đồng chí Nguyễn Đình Minh- phó phòng nội vụ huyện Điện Biên Đông; đồng chí Vũ Văn Thuỳ - chuyên viên phòng GD&ĐT Huyện Điện Biên Đông ngoài ra còn có đồng chí Phạm Thị Huệ Nga- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường cùng 20 giáo viên và công nhân viên trường MN Sao Mai
Ngày 15/4/2022, Trường MN Sao Mai đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng đối với bà Vũ Thị Nga, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
        Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Tiến Thắng- Trưởng phòng GD& ĐT Huyện Điện Biên Đông; Ông Trần Ngọc Lâm –Phó ban tổ chức huyện uỷ Huyện Điện Biên Đông; đồng chí Nguyễn Đình Minh- phó phòng nội vụ huyện Điện Biên Đông; đồng chí Vũ Văn Thuỳ - chuyên viên phòng GD&ĐT Huyện Điện Biên Đông ngoài ra còn có đồng chí Phạm Thị Huệ Nga- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường cùng 20 giáo viên và công nhân viên  trường MN Sao Mai
Phát biểu tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Trường phòng GD &ĐT Huyện Điện Biên Đông đã quán triệt mục đích và tầm quan trọng của việc tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường MN Sao Mai nhiệm kỳ 2022 - 2027.
        Thay mặt đoàn Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua (trong đó có sự đóng góp không nhỏ của cá nhân đồng chí Vũ Thị Nga). Đồng thời đồng chí cũng kỳ vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ có những bước tiến dài và vững chắc; chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, chất lượng giáo dục của Nhà trường không ngừng được nâng cao.
       Đồng chí cũng nhấn mạnh việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường MN Sao Mai thực hiện theo đúng các văn bản quy phạp pháp luật về công tác tổ chức cán bộ, nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan và công khai, làm cơ sở bổ nhiệm người cán bộ quản lý có đủ tâm và tài, đảm bảo được nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Trường MN Sao Mai ngày càng phát triển. Vì vậy, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của Nhà trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trước lá phiếu.
       Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Nga đã đọc bản tự đánh giá quá trình công tác. Trong đó nêu lên những ưu, nhược điểm và hướng khắc phục, phấn đấu trong thời gian tới.
 Việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường MN Sao Mai đã diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng qui định, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường  MN Sao Mai nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã kết thúc và thành công tốt đẹp với 100% phiếu đồng ý của cán bộ GV, CNV trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị
hoa1

hoa 2