Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Thứ sáu - 27/05/2022 17:05
Sáng ngày 27/5, Trường mầm non Sao Mai tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Tới tham dự buổi lễ tổng kết gồm có Đ/c: Phạm Thị Huệ Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và công nhân viên của nhà trường. Lễ tổng kết cuối năm học là một trong những sự kiện quan trọng của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường
Năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý chỉ đạo, thực hiện các văn bản. Toàn thể cán bộ, giáo viển, nhân viên, nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định điều lệ trường mầm non, chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng. Công tác tổ chức cho học sinh ăn bán trú tốt, qua các đợt kiểm tra không có ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường.
Đặc biệt được sự quan tâm động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo và ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên của nhà trường đạt được nhiều kết quả tích cực trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp trường trong đó có 6 giáo viên đạt danh hiệu "giáo viên dạy giỏi cấp huyện",  5 giáo viên đạt danh hiệu "giáo viên dạy giỏi cấp trường". Nhiều cá nhân được Giám đốc sở, Ủy ban nhân dân huyện, Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen. Nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch của năm học 2021 - 2022. Buổi lễ tổng kết năm học đã kết thúc thành công tốt đẹp.

anh tong ket 3
anh tong ket 4