Thứ bảy - 07/10/2023 07:20
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC
Sinh hoạt Chuyên môn theo nghiên cứu bài học là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học, đồng thời tạo đc sự thống nhất trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của trẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt trong các trường học.Thực hiện Kế hoạch KH- CMMN Ngày 6/10/2023 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại trường mầm non Phình Giàng. Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học có Đ/c Nguyễn Thị Hường Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên Đông cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong toàn huyện. Thực hiện 2 chuyên đề: Phát triển nhận thức và phát triển tình cảm kĩ năng xã hội.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC
Qua buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học các đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và giáo dục huyện nói chung. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp và mang lại ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ cán bộ quả lí và giáo viên giảng dạy. Đây cũng chính là 1 trong những hoạt động bổ ích, tăng thêm sự đoàn kết giữa các đơn vị trường trong toàn huyện.
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.
h5

H2