Giờ ăn của trẻ

Thứ năm - 11/06/2020 22:04
Qua bữa ăn trưa giúp trẻ học được cách sắp xếp cuộc sống là được cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển toàn diện của trẻ, để trẻ đủ năng lượng cho hoạt động, học tập và vui chơi trong một ngày.
Hình ảnh cả lớp ngồi ăn trưa
   Ở trường mầm non có hai mảng nuôi và dạy tuy nhiên đối với trẻ mầm non “học mà chơi, chơi mà học”. Vì vậy hoạt động tổ chức ăn trưa cho trẻ ở trường là một việc làm vô cùng quan trọng.
Bát cơm của trẻ

Qua mỗi bữa ăn giúp trẻ học được cách sắp xếp cuộc sống là được cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Bữa trưa được sắp xếp khoa khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng xem là “chìa khóa vàng” cho sự phát triển toàn diện của trẻ, cho trẻ đủ năng lượng để hoạt động,  học tập và vui chơi trong một ngày.
Học sinh ngồi ăn cơm

Trong giờ ăn cô giới thiệu tên món ăn của từng ngày theo thực đơn của trường. Cô giáo niềm nở, vui vẻ, chăm sóc trẻ động viên trẻ để trẻ tục xúc ăn, ăn ngon miệng, ăn hết xuất. Để đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể của bé.
Ảnh trẻ ngồi tự xúc cơm ăn

Tác giả bài viết: Tòng Thị Thoa