Hoạt động âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ.

•   12/04/2024 09:09:38 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ. Hoạt động âm nhạc hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người. Không chỉ vậy, giáo dục âm nhạc còn là phương tiện nâng cao khả năng trí tuệ, phát triển thể chất, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, củng cố kiến thức trẻ qua học tập, vui chơi. Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, hoạt động âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

•   07/10/2023 07:20:47 AM

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC
Sinh hoạt Chuyên môn theo nghiên cứu bài học là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho Giáo viên được trao đổi học tập kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp dạy học, đồng thời tạo đc sự thống nhất trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của trẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt trong các trường học.Thực hiện Kế hoạch KH- CMMN Ngày 6/10/2023 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại trường mầm non Phình Giàng. Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học có Đ/c Nguyễn Thị Hường Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên Đông cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong toàn huyện. Thực hiện 2 chuyên đề: Phát triển nhận thức và phát triển tình cảm kĩ năng xã hội.

hình 7

Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

•   07/11/2022 04:08:21 PM

Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 năm học 2022-2023

Tăng cường tiếng Việt cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số của Trường mầm non Sao Mai

•   19/10/2022 02:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Nhận thức rõ việc trang bị tiếng Việt cho trẻ vùng dân tộc thiểu số có ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của các em. Thực hiện đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn năm 2016-2020, định hướng đến năm 2025″ việc dạy tiếng Việt cho trẻ em mầm non vùng dân tộc thiểu số tại trường Mầm non Sao Mai đã đạt nhiều kết quả quan trọng.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GÓC Ở LỚP MẪU GIÁO LỚN KEO LÔM 1

•   12/10/2022 10:11:00 PM

CÔNG TÁC DỰ GIỜ THĂM LỚP ĐẦU NĂM HỌC Ở BẢN KEO LÔM 3 TRƯỜNG MÂM NON SAO MAI

•   07/10/2021 10:06:38 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong nhiều năm qua , công tác dự giờ thăm lớp ở tổ chuyên môn trong trường mầm non Sao Mai đã được tổ chuyên môn trong trường  tổ chức thực hiện và duy trì thường xuyên và đã đạt được mục tiêu đã đề ra.