LAO ĐỘNG VỆ SINH, TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI ĐIỂM BẢN TRẠI BÒ

Thứ tư - 28/09/2022 17:02
 Một năm học mới lại đến, để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho các con đến trường. Những ngày qua, các cô giáo tại điểm bản Trại Bò Trường mầm non Sao Mai phối hợp với phụ huynh học sinh tích cực lao động vệ sinh, dọn dẹp khuân viên nhà trường. Chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, sẵn sàng cho năm học 2022 – 2023.
Để tạo ra môi trường sạch đẹp, an toàn cho các con, điểm bản Trại Bò đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa những cành cây, hàng dào, để phòng tránh tai nạn cho trẻ. Nhà trường đã tiến hành quét vôi ve bên trong và ngoài lớp, dọn dẹp, trang trí lớp ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian học tập thoả mái và an toàn cho trẻ.
Trang trí lớp học

Phụ huynh lao động cải tạo sân trường
Việc xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non rất quan trọng, trong việc tổ chức, hướng dẫn cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu hoạt đông, môi trường sạch sẽ, an toàn, trong lớp, ngoài trời phù hợp, thuận tiện cho việc chăm sóc giáo dục trẻ, vì vậy, các cô đã kết hợp với trưởng thôn bản huy động các bậc phụ huynh tiếp tục lao động tạo cảnh quan môi trường ngoài lớp học giúp cho trẻ vui chơi và hoạt  động có hiệu quả.

Phụ huynh lao động đổ bê tông sân trường
Với sự nỗ lực của giáo viên, cùng với sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã tham gia lao động tạo cảnh quan môi trường như làm vườn rau, tu sửa đổ bê tông sân trường tạo khoảng sân rộng cho các con vui chơi, đảm bảo an toàn sạch sẽ cho trẻ. Quá trình lao động luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh về ngày công lao động. Ai cũng vui mừng để con em mình có được ngôi trường khang trang, sạch đẹp để mỗi ngày trẻ đến trường là một niềm vui.

Tác giả bài viết: Cầm Thị Hịa