Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Keo Lôm 2-Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0966264786
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung Thu cho em

Chung với không khí ngày hội trăng rằm! Trường Mầm non Sao Mai đã đón nhận được tình cảm, yêu thương chân thành của các bác, các cô chú trong đoàn thiện nguyện miền xuôi.dành cho các con trong ngày đặc điệt.

Chung với không khí ngày hội trăng rằm! Trường Mầm non Sao Mai đã đón nhận được tình cảm, yêu thương chân thành của các sư thầy từ miền xuôi lên, những đôi mắt trong sáng, hồn nhiên, xen lẫn hồi hộp các cháu háo hức đón chào một mùa trung thu từng bừng, khi được các cô, các thầy tặng những món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa bao tình yêu thật ý nghĩa như: Bánh nướng, bánh dẻo, kẹo, sữa.... Được tổ chức trong không khí vui tươi, cô trò đã hát vang những khúc hát mừng ngày tết trung thu. 

       Có rất nhiều những hoạt động thiết thực đã gửi gắm tình cảm yêu thương giành cho các cháu những món quà thật ý nghĩa đến với các con! thay mặt cho các con vùng cao và Sao Mai tôi xin chân thành cảm ơn tấm chân tình của đoàn đã ghé thăm Sao Mai và mang đến niềm vui cho các con 1 mùa trung thu thật đáng nhớ! các con sẽ được chúng tôi dìu dắt và luôn nỗ lực vươn lên trong học tập trở thành người có ích cho xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết