MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: Những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi... và đặc biệt một mùa tựu trường nữa lại về. Hòa chung không khí vui tươi, náo nhiệt  cụm trường tiểu học xam Măn và trường  mầm non Sao Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Sân trường được trang hoàng bằng những lá cờ đỏ thắm, các khẩu hiệu được in lớn trông vô cùng rực rỡ. Sự háo hức, bồi hồi hiện rõ trên khuân mặt của từng em nhỏ và các thầy cô. Vậy là một năm học mới đã bắt đầu, một năm học với bao lời hứa hẹn chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích của cô và trò trường mầm non Sao Mai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng

Tác giả: Quàng Thị Toan