Họp cha mẹ học sinh năm học 2019 -2010

Năm học mới 2019 -2020 lại bắt đầu với bộn bề công việc với những người giáo viên vùng cao  như tôi: Phối hợp với trưởng bản và phụ huynh tu sửa cơ sở vật chất, trang trí lớp….cùng với những công việc đó không thể thiếu được đó là việc họp phụ huynh đầu năm. Ngày 10/9/2019 vừa qua tại điểm bản lớp tôi, điểm bản Keo Lôm 1 – trường mầm non sao tôi đã tổ chức buổi họp cha mẹ học sinh với những nội dung thiết thực để triển khai tới cha mẹ trẻ như: thông báo giờ giấc đón và trả trẻ, nội dung ăn bán trú của trẻ, các chế độ của trẻ, các khoản đóng góp…đa số phụ huynh đã hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến đóng góp của phụ huynh trẻ để cho 1 năm học mới được hoàn thiện hơn.

Buổi họp diễn ra một cách vui vẻ, thoải mái và thành công. Xin chân thành cảm ơn tới tất cả phụ huynh tại điểm bản Keo Lôm 1.

Chúc cho tất cả các cháu học sinh có 1 năm học mới vui vẻ và đạt kết quả cao.

Tác giả: Tòng Thị Binh