Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Keo Lôm 2-Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0966264786
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔNG KẾT NĂM HỌC – CHÀO ĐÓN MÙA HÈ

       Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò lớp Mẫu giáo ghép bản Trại Bò nói riêng, cô và trò trường Mầm non Sao Mai nói chung điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình

        Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Sao Mai nói riêng.

       Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho 30 phụ huynh của lớp và đông đủ học sinh của lớp đã về dự đông đủ.

       Trước khi cho các con phá cỗ, cô giáo Cà Thị Kiểm đã nhận xét, tuyên dương các bạn học giỏi, động viên các cháu còn nhút nhát, chưa tự tin tham gia vào các hoạt động sang năm học mới cần cố gắng hơn.

      Thay mặt cho bậc phụ huynh đồng chí: Vũ Thị Nga (p. Hiệu trưởng nhà trường) đã trao phần thưởng, giấy khen cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập của lớp.

      Cuối cùng các con cùng nhau phá cỗ, vui vẻ.

      Sau đây là một vài hình ảnh lễ tổng kết của lớp Mẫu giáo ghép bản Trại Bò

      

      

      

 


Tác giả: Lò Thị Thanh
Nguồn: MN Sao Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết