Mở rộng sân chơi và vườn rau

Thứ tư - 06/04/2022 09:24
Với mong muốn có sân chơi rộng rãi, sạch sẽ cho các con vui chơi và có vườn rau đủ rộng để trồng nhiều loại rau khác nhau cho trẻ vừa được khám phá trải nghiệm vừa có rau sạch nâng cao năng suất bữa ăn. Ngày 20/03/2022, giáo viên lớp mẫu giáo ghép bản Keo Lôm 3 đã huy động phụ huynh học sinh tham gia lao động chuyển hàng rào ra phía bên ngoài để mở rộng sân chơi và vườn rau cho các bé.
Mở rộng sân chơi và vườn rau
dao

Có sân chơi sạch sẽ các con có thể thoải mái vui chơi mà không bị bó hẹp trong lớp học nhỏ. Việc được vui chơi tự do sẽ kích thích sự phát triển của trẻ đặc biệt là não bộ, từ đó trẻ sẽ thông minh hơn, vui tươi hơn
       Buổi lao động có sự tham gia đông đủ và nhiệt tình của các bậc phụ huynh, phụ huynh tự nghuyện tham gia hiến đất làm sân và đóng góp tiền để mua thêm thép b40 về rào và dây thép để buộc.
h
       Trong buổi lao động ông: Thào A Lầu – Hội trưởng hội phụ huynh phát biểu: Tôi rất vui khi con em của tôi đến trường được học trong lớp học khang trang, sạch sẽ và được vui chơi thảo thích khi có sân chơi rộng rãi thoáng mát. Tôi luôn sẵn sàng góp một phần sức của mình vào việc vui chơi và học tập của các em.

h

Tác giả bài viết: Lò Thị Toan