Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai

Thứ tư - 06/10/2021 11:40
Chiều ngày 05/10/2021, Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú Lò Thị Hoà và Đỗ Thị Thảo. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường Mầm non nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
ĐC vũ Thị Nga khai mạc buổi lễ
  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng; dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Huệ Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy, đại diện Đảng Uỷ xã cũng đến dự buổi lễ là Bí thư Lò Văn Hoa, chủ tịch Vàng A Bông cùng đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí Lò Thị Hoà và Đỗ Thị Thảo được 2 đảng viên chính thức và tâp thể chi bộ Đảng trường Mầm non Sao Mai giúp đỡ, đặc biệt là sự cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của đồng chí Lò Thị Hoà và đồng chí Đỗ Thị Thảo . Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với 2 đảng viên Lò Thị Hoà và Đỗ Thị Thảo.
Đồng chí Đỗ Thị Thảo nhận quyết định kết nạp đảng viên.

ĐC Đỗ thị Thảo nhận qđ kết nạp đảng viên
 Đồng chí Lò Thị Hoà  nhận quyết định kết nạp đảng viên.
ĐC Lò thị Hòa nhận qđ kết nạp đảng viên
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng từ Đ/c Phạm Thị Huệ Nga - Bí thư Chi bộ. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, lần lượt đồng chí Lò Thị Hoà và Đỗ Thị Thảo đã đọc lời tuyên thệ  của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh
ĐC Lò thị Hòa đọc lời tuyên thệ
ĐC Đỗ thị Thảo đọc lời tuyên thệ
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Lò Văn Hoa - Bí thư Chi bộ xã đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng 2 đồng chí Lò Thị Hoà và Đỗ Thị Thảo sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Buổi lễ kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: lò Thị Phương