Trường Mầm Non Sao Mai

VƯỜN RAU SẠCH CỦA BÉ

Hình ảnh vườn rau sạch của bé
            Để thực hiện xây dựng thành công “ vườn rau sạch của bé” ngày 20/5/2020 cô và trò điểm trường Keo Lôm 1 trường mầm non Sao Mai đã tổ chức trồng và chăm sóc vườn rau. Hằng ngày sau giờ tan học cô tổ chức cho các cháu tham quan, nhổ cỏ, bắt sâu cho vườn rau... Hoạt động này giup các cháu làm quen với thế giới thực vật sinh động, biết phân biệt các loại rau, củ, quả... và quan trọng giúp các con nhận thức được lợi ích của việc trồng rau sạch đối với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
           Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa đồng thời nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.
IMG20180514151315

IMG 1590746051176 1590828976239