Trường Mầm Non Sao Mai

TỔNG KẾT CUỐI NĂM CHO TRẺ

“Nắng vàng rộn rã tiếng ve
Râm ran báo hiệ mùa hè chia tay”
Chúng ta đang đón những ngày hè nóng bức, xen vào đó những tiếng ve kêu râm ran, báo hiệu năm học 2019 – 2020 kết thúc.
         Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên vòm lá báo hiệu 1 hè nữa lại về. Vậy là 1 năm học nữa đã thấm thoát trôi qua. Nhớ lại ngày nào mà các con bước vào ngôi trường với bao bỡ ngỡ: Trường lớp mới, cô giáo mới, bạn bè mới. Một năm học là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm. Giờ đây các bạn 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Đây cũng là lúc cô và trò lớp MGG Huổi Xa điểm lại những kết quả đạt được trong năm học của mình.

Trao giấy khen cho học sinh xuất sắc trong năm học
Trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc
          Lễ tổng kết được diễn ra trong niềm hân hoan, rộn rã của các bạn nhỏ.                          Trẻ ăn tổng kết bánh kẹo
                 Trẻ ăn tổng kết bánh kẹo