Trường Mầm Non Sao Mai

PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI XÃ KEO LÔM GIÚP NHÀ TRƯỜNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất trường, lớp học là một trong những yếu tố có tính quyết định đến chất lượng dạy và học. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, cơ sở vật chất trường, lớp học còn thiếu và lạc hậu. Tại xã vùng cao Keo Lôm các bậc phụ huynh đã chung tay giúp cô giáo cắm bản sửa sang lại lớp học, chỉnh trang lại khuôn viên lớp học, đón học sinh đi học sau kì nghỉ dịch.
Phụ huynh tu sửa cơ sỏa vật chất
         Dù thời tiết trong ngày khá thất thường, trời nắng gay gắt nhưng phụ huynh của các cháu học sinh mầm non điểm trường Chóp Ly vẫn nhiệt tình với công việc.
         Còn các phụ huynh khác tập trung lau dọn phòng học, đồ dùng, đồ chơi. Phụ huynh đã cùng làm đồ dùng đồ chơi, để trẻ em có thêm niềm hứng thú khi đến lớp. Có rất đông phụ huynh đến giúp sức, khối lượng công việc cơ bản đã được giải quyết. Tuy vậy, việc học tập của con trẻ luôn được bà con nơi đây quan tâm, đặc biệt là việc hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, giúp đỡ giáo viên và nhà trường xây dựng cơ sở vật chất.
         Ông Giàng A Tùng - Trưởng bản Chóp Ly cho biết nhà trường phối hợp với Ban phụ huynh sửa sang, vệ sinh phòng học và bổ sung cơ sở vật chất. Vì việc học tập của con trẻ, bà con ở đây luôn nhiệt tình.
         Không chỉ ở điểm bản Chóp Ly, các điểm trường lẻ đều cách xa trung tâm, có điểm cách xa khoảng 10km, địa hình cách trở nên việc vận chuyển nguyên vật liệu gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, việc huy động sự đóng góp của các bậc phụ huynh được xem là giải pháp tối ưu nhất.
         Cô giáo Phạm Thị Huệ Nga - Hiệu trưởng Trường Mầm non Sao Mai cho biết, Nhà trường có 8 điểm trường mầm non, điều kiện ở đây rất khó khăn. Rất may được sự quan tâm của các bậc phụ huynh các bản đều nhiệt tình và có trách nhiệm nên mọi việc  giúp đỡ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất  diễn ra suôn sẻ. Cho đến thời điểm này, nhà trường đã sẵn sàng để đón các em sau kì nghỉ dịch bệnh.
IMG 1590050127632 1590855052788

IMG 1590050127843 1590855010647