Trường Mầm Non Sao Mai

HOẠT ĐỘNG TU SỬA VẬT CHẤT CỦA ĐIỂM BẢN HUỔI XA

Công tác phối hợp giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác tu sửa cơ sở vật chất
Chăm sóc giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục nói chung, bậc học mầm non nói riêng. Vì vậy rất cần sự chung tay phối hợp giữa gia đình, nhà trường và toàn xã hội nhằm tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ ,sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh luôn được quan tâm nhằm trao đổi với phụ huynh về tình hình sức khỏe của trẻ, chiều cao cân nặng qua từng quý của trẻ bên cạnh đó còn xây dựng cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp giúp các cháu học sinh có môi trường học tập lành mạnh.
Chòi bị đổ
Hàng năm nhà trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh và tổ chức phối hợp cùng với cha mẹ trẻ xây dựng môi trường bên trong và ngoài lớp học tạo cảnh quan tươi xanh, gần gũi để thu hút trẻ đến trường. Nhằm giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được các hoạt động của con em mình khi được đi học, hàng năm nhà trường tuyên truyền thông qua nhiều hình thức như: tổ chức các buổi họp phụ huynh, thông qua bảng tuyên truyền của trường, của lớp, giờ đón trả tre…. để tuyên truyền về mục tiêu giáo dục mầm non, chương trình giáo dục mầm non, các chế độ chính sách của nhà nước cho trẻ mầm non, .Vừa qua trường mầm non Sao Mai tại điểm bản Huổi Xa  tổ chức phối hợp cùng các bậc phụ huynh tu sửa cơ sở vật vất.
Trong trận mưa vừa qua đã làm đổ chòi nên giáo viên đã kết hợp với phụ huynh để tu sửa lại
Sau đây là một số hình ảnh thể hiện sự phối kết hợp giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác tu sửa cơ sở vật chất:

174434618 285983546403307 7130372025094792324 n

174450251 3800525593390269 885937076354562601 n