Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Nong U

http://mnsaomai.pgddienbiendong.edu.vn


Hoạt động thể thao tại Trường Mầm Non Sao Mai

Đánh bóng chuyền giúp bạn giải trí, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thể thao mang lại nhiều lợi ích cho mọi người với tinh thần thể thao các cô giáo trong trường mầm non Sao Mai  luôn có tinh thần hăng say không quản nắng mưa các cô luôn chơi hết mình với môn thể thao bóng chuyền này
bóng chuyền1
Hoạt động thể thao tại Trường Mầm Non Sao Mai
Chơi bóng chuyền hàng ngày là một hình thức tập thể dục giúp đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt. Ngoài ra, tập luyện với bóng chuyền còn giúp người tập có một cơ thể cân đối do môn thể thao này phải hoạt động toàn thân, liên tục và ở tốc độ cao.
bóng chuyền 4
Với bóng chuyền thì người chơi phải di chuyển và hoạt động liên tục nên nó sẽ giúp bạn có được một cơ thể dẻo dai. Các tư thế được thay đổi liên tục giúp các khớp xương của bạn được bôi trơn. Bạn sẽ hạn chế được các bệnh về xương khớp.
bóng chuyền 2
 Một điều quan trọng nữa mà môn bóng chuyền mang lại cho người tập đó là sự gắn kết. Chơi bóng chuyền sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ hơn bởi muốn đạt kết quả cao với bộ môn này thì phải có tinh thần đồng đội và tính kỷ luật cao từ các thành viên.
 Cuối cùng, Đánh bóng chuyền giúp bạn giải trí, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thể thao mang lại nhiều lợi ích cho mọi người với tinh thần thể thao các cô giáo trong trường mầm non Sao Mai  luôn có tinh thần hăng say không quản nắng mưa các cô luôn chơi hết mình với môn thể thao bóng chuyền này

 

Tác giả bài viết: quàng thị hưng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây