Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Nong U

http://mnsaomai.pgddienbiendong.edu.vn


Trường mầm non Sao Mai tổ chức tết trung thu cho các cháu

Vậy là ngày tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi ,cùng niềm vui hân hoan chào đón của các bạn nhỏ.
Trường mầm non Sao Mai  tổ chức tết trung thu cho các cháu

Vậy là ngày tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi , cùng niềm vui hân hoan chào đón của các bạn nhỏ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Trường Mầm Sao Mai  thực hiện công tác và phong trào thiếu nhi năm học .2020- 2021  nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban giám hiệu nhà  trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường  đã  tổ chức chương trình bé vui Tết Trung thu năm 2020 .Đây là dịp để các con được giao lưu, vui chơi, phá cỗ trăng rằm..

Đế dự với chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu về phía chính quyền xã có:

 đ/c: Lò Văn Hoa Phó bí thư Đảng ủy xã Keo Lôm
đ/c: Lò Văn Khến phó chủ tịch hội nông dân xã Keo Lôm
anh6

Về phía nhà trường có cô hiệu trưởng: Phạm thị Huệ Nga và các cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể các cô chú  trong tổ văn phòng nhà trường.

Về phía phụ huynh có bác : Ly ngọc Mua hội trường  hội phụ huynhTết trung thu diễn ra vào ngày 15 tháng 8  Âm Lịch hàng năm và đã có từ xa xưa, đây cũng là thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất và cũng là dip  tổ chức những lễ hội mà tiêu biểu trong đó là lễ hội trăng rằm.Không thể thiếu trong chương trình bé vui đón tết trung thu  là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn của các bạn nhỏ đến từ lớp mẫu giáo lớn và các em đến từ lớp mẫu giáo ghép 3,4 tuổi.
anh4Góp vui với chương trình là tiết mục hát đơn ca bài hát “ Cô và mẹ” do cháu lyna thể hiện.
ảnh na

Những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc mà đội văn nghệ đã đóng góp cho lễ trung thu của các cháu càng thêm vui vẻ.Cuối cùng các cháu vui vẻ phá cỗ trung thu.Chúc cho các cháu có môt ngày tết trung thu thật vui vẻ, ấm áp bên các cô và gia đình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây