NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Thứ ba - 08/02/2022 16:23

Một mùa xuân ấm áp lại về khi đường phố tràn đầy màu sắc của cây hoa đào, hoa mai và những làn mưa bụi bay của mùa xuân. Hoà trong không khí nhộn nhịp vui tươi của những ngày tết của các cháu và những thầy cô đã kết thúc vậy là những ngày vui tươi phấn khởi bên gia đình của các bé đã hết. Để chuẩn bị cho ngày trở lại trường của các bé các cô và cán bộ công nhân viên trong trường đã thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong nhà trường.

Giáo viên đón trẻ ở cổng trường
      Các cô giáo phối hợp với y tế trường thực hiện các biện pháp phòng chống an toàn, đúng quy định đeo khẩu trang và thực hiện đeo khẩu trang sát khuẩn, đo nhiệt độ cho từng trẻ và yêu cầu phụ huynh phối hợp nghiêm túc việc an toàn cho trẻ và mọi người. Bảo đảm sức khoẻ tuyệt đối cho tất cả học sinh và giáo viên để tiếp tục duy trì học tập.

Giáo viên hướng dẫn sát khuẩn tay cho trẻ
     Khi đến trường các bé được gặp lại thầy cô bạn bè và những nỗi nhớ lớp nhớ trường của các bé sau những ngày nghỉ dài ngày của những ngày tết. sau những ngày các bé ở nhà khi trở lại thấy vui tươi phấn khởi hơn, háo hức cảm giác vui tươi mong chờ đến lớp để  gặp lại các bạn, gặp lại cô giáo của mình.

Hình ảnh bé vui tươi khi quay lại trường học
    Các cô đã dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để chuẩn bị để đón trẻ trở lại lớp học sau những ngày bé nghỉ tết nguyên đán, để các bé dần ổn định nề nếp, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục gắn với phòng chống dịch Covid -19 trong trường học.

Tác giả bài viết: Lò Thị Phương