CÔNG TÁC DỰ GIỜ THĂM LỚP ĐẦU NĂM HỌC Ở BẢN KEO LÔM 3 TRƯỜNG MÂM NON SAO MAI

Thứ năm - 07/10/2021 10:06
Trong nhiều năm qua , công tác dự giờ thăm lớp ở tổ chuyên môn trong trường mầm non Sao Mai đã được tổ chuyên môn trong trường  tổ chức thực hiện và duy trì thường xuyên và đã đạt được mục tiêu đã đề ra.
ảnh 4
ảnh 4
 
CÔNG TÁC DỰ GIỜ THĂM LỚP ĐẦU NĂM HỌC Ở BẢN KEO LÔM 3 TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI
Để nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 thực hiên tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non.
 Cô giáo: Vũ Thị Nga Phó hiệu trưởng nhà trường Huyện Điện Điên Đông cùng với cô giáo Hà Thị Hoa tổ phó tổ chuyên môn đã tổ chức dự giờ thăm lớp MGG Bản Keo Lôm 3 trong hoạt động động học tạo hình. Đây chính là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên chúng tôi, bởi thông qua việc dự giờ giúp giáo viên  nhằm thúc đẩy từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, giúp giáo viên chủ động , tích cực hơn trong các bài giảng củả mỗi giáo viên đứng lớp. Việc dự giờ của giáo viên giúp cho người bạn đồng nghiệp học hỏi thêm về kinh nghiệm, bổ sung thêm những cái hay, cái mới của đồng nghiệp để hoàn thiện bản thân hơn.
          Về phía người dậy thì việc dự giờ thăm lớp sẽ giúp cho giáo viên chủ động tích cực hơn trong bài giảng. Dù thế nào đi nữa thì mỗi khi có người đến dự giờ, các giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài kĩ hơn, đôi khi còn có sự trao đổi về bài dạy khi lên lớp, đây là một việc làm hết sức ý nghĩa đối với giáo viên. Khi có người đến dự giờ lớp học sẽ diễn ra sôi nổi hơn ý thức học tập của học sinh tốt hơn, đây là điều kiện để giáo viên phát huy tinh sáng tạo của học sinh đặc biệt là học sinh mầm non các con rất thích thể hiện mình trước đám đông. Việc dự giờ không chỉ giúp giáo viên đi dự giờ học hỏi rút kinh nghiệm từ tiết học từ đồng nghiệp và còn giúp chúng tôi sáng tạo xử lí các tình huống trong dạy học, trước cùng một câu hỏi đặt ra, tùy tùng đối tượng trẻ mà có thể giúp trẻ trả lời các câu hỏi theo nhiều hướng khác nhau, thông qua việc xử lí tình huống của đồng nghiệp giáo viên sẽ khắc phục được những thiếu xót trong quá trình giảng dạy…
          Qua các buổi dự giờ thăm lớp, giáo viên tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, nhận biết những ưu điểm hạn chế của mình qua đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó Ban Giám Hiệu nhà trường sẽ có được những nhận xét đánh giá về các tiết học của các cán bộ giảng dạy để bố trí công việc giảng dạy cho phù hợp.
Trong nhiều năm qua, công tác dự giờ thăm lớp ở tổ chuyên môn trong trường mầm non Sao Mai đã được tổ chuyên môn trong trường  tổ chức thực hiện và duy trì thường xuyên và đã đạt được mục tiêu đã đề ra.
 Sau đây là những hình ảnh của cô và trò ở lớp học:
ẢNH 1
ảnh 2
ảnh 5
 

Tác giả bài viết: lò thị Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay70
  • Tháng hiện tại2,202
  • Tổng lượt truy cập117,787
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính