Vệ sinh môi trường của trẻ bản Keo Lôm 3 trường Mầm non Sao Mai

Thứ năm - 24/12/2020 11:50
Từ lâu việc xây dựng trường lớp xanh- sạch- đẹp- an toàn đối với cô trò Trường Mầm non Sao Mai đã trở thành một vấn đề trọng tâm. Việc đó thực hiện thường xuyên và thông suốt trong năm học.
anh5
anh5
Để môi trường xanh sạch đẹp, không khí trong lành các cô giáo Trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức cho trẻ vệ sinh môi trường xung quanh lớp học như: Nhổ cỏ ở các bồn hoa, cây cảnh, vườn rau, quét dọn sân trường.
Ở độ tuổi trẻ mẫu giáo dù còn rất nhỏ nhưng khi đến lớp trẻ không chỉ học và chơi mà thông qua các hoạt động các cô giáo tổ chức trẻ đã tự tay được trải nghiệm những gì thực tế như giúp cô lau dọn đồ chơi, quét lớp, nhỏ cỏ, tưới hoa, quét dọn vệ sinh xung quanh sân trường, qua các hoạt động đó trẻ đã hiểu và biết vệ sinh môi trường ở lớp cũng như ở nhà. Với những hoạt động vệ sinh môi trường của trẻ ở lớp hàng ngày được trải nghiệm giúp cho trẻ có kĩ năng sống biết yêu thiên nhiên, biết bảo vệ môi trường nhằm tốt cho sức khoẻ con người, nhất là các bạn học sinh khi đang học tập và vui chơi trong một mái trường có nhiều cây xanh. Trong tuần các cô đã tổ chức một đến 2 buổi vệ sinh như: Quét rác xung quanh sân trường, nhổ cỏ vườn rau, bồn hoa, nhặt lá rụng...nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tuyên truyền, tham gia các hoạt động tập thể về bảo vệ môi trường như chăm sóc bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi biết lao động vệ sinh trường học, lớp học.
Từ lâu việc xây dựng trường lớp xanh- sạch- đẹp- an toàn đối với cô trò Trường Mầm non Sao Mai đã trở thành một vấn đề trọng tâm. Việc đó thực hiện thường xuyên và thông suốt trong năm học.
Sau đây là một số hình ảnh trẻ vệ sinh môi trường:
ảnh 3
 

Tác giả bài viết: Tòng Thị Cương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay72
  • Tháng hiện tại2,204
  • Tổng lượt truy cập117,789
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính